...

CÔNG TY TNHH STAVICO

Lấy chất lượng đi đầu, Công ty TNHH Stavico chính là người bạn, là đối tác tin cậy để bạn hợp tác trên chặng đường phát triển của doanh nghiệp.

GIỚI THIỆU
Bạn đang cần sản phẩm Việt cho nhu cầu sử dụng hàng ngày hay mong muốn tìm nguồn hàng cung cấp uy tín để hợp tác dài lâu.Lấy chất lượng đi đầu, công ty TNHH Stavico chính là người bạn, là đối tác tin cậy để bạn hợp tác trên chặng đường phát triển của doanh nghiệp.
 
 
Công ty TNHH Stavico có kinh nghiệm hơn 3 năm trong lĩnh vực thương mại, tự hào với thế mạnh cung cấp những nguồn hàng uy tín chất lượng nhất tại Việt Nam. Cùng sự liên kết chặt chẽ với hơn 300 nhà máy, xí nghiệp lớn sản xuất nhiều loại mặt hàng khác nhau, đem lại cho khách hàng những nguồn sản phẩm vượt trội cả về chất lượng lẫn thẩm mỹ, phù hợp với thị hiếu và xu hướng phát triển của xã hội.
 
Công ty TNHH Stavico đang phân phối nhiều loại hàng hóa với 2 mảng chính gồm : Viên nén mùn cưa xuất khẩu và màng co PE. Tất cả đang là sản phẩm bán rất chạy tại thị trường Việt Nam và đang được xuất khẩu sang thị trường Châu Âu.
 
 
Màng co PE sản xuất theo yêu cầu, đạt tiêu chuẩn châu Âu
 
 
 
Viên nén mùn cưa xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc...
 
Tầm nhìn vươn ra thế giới, Stavico khát vọng đưa hàng Việt hội nhập sâu, rộng trên thị trường quốc tế.
Stavico luôn giữ trong mình sứ mệnh những năm tới  sẽ đưa thêm nhiều sản phẩm Việt ra biển lớn, giải quyết vấn đề cung - cầu và được mùa - mất giá của hàng hóa Việt Nam. Định hướng liên tục cải tiến phù hợp với thị trường làm tiêu chí, làm kim chỉ nam cho mọi hành động.
Với đội ngũ làm việc nghiêm túc, lãnh đạo trọng dụng nhân tài cùng phương châm " không gì là không thể, tất cả đều là thử thách" Stavico vững tin hoàn thành tốt sứ mệnh đồng thời giữ lại những giá trị cốt lõi của công ty.
Mong muốn đáp ứng nhu cầu khách hàng 1 cách tốt nhất, Stavico luôn sẵn sàng phục vụ  tiếp nhận ý kiến và góp ý của khách hàng.
 
Stavico chất lượng đi đầu, hợp tác bền lâu.

CÔNG TY TNHH STAVICO

Trụ sở chính: Thửa đất số 560 Tờ bản đồ số 13, Tổ 3, KP. Khánh Hội, P. Tân Phước Khánh, TX. Tân Uyên, Bình Dương

 0914 125 726

Emailstavico.net@gmail.com

 
Scroll