...

Thị trường thu mua viên nén mùn cưa ở Bình Dương

Thị trường thu mua viên nén mùn cưa các nước khu vực khác cũng nhập khẩu số lượng lớn sản phẩm từ chúng ta do Việt Nam là bạn hàng tạo ra lượng mặt hàng lớn và có chất lượng khá cao. Nên khía cạnh mua bán viên nén mùn cưa với nước ngoài cũng chưa bao giờ ngừng phát triển

Thị trường thu mua viên nén mùn cưa

Nếu bạn là một nhà kinh doanh, chủ của một cơ sở sản xuất nào đó, hay đơn thuần bạn chỉ là một người tiêu dùng, một bà nội trợ đi nữa thì với cuộc sống có quá nhiều thứ để bận tâm hằng ngày, khiến bạn sẽ phải đưa tiêu chí “ nhanh, gọn, hiệu quả” lên hàng đầu. Bạn cần một thiết bị thông minh phục vụ nhu cầu sống, bạn cần một tiện nghi giá tốt để tiết kiệm chi phí sinh hoạt và bạn cũng cần một nguồn nhiên liệu rẻ hơn xăng, dầu... nhưng chất lượng không kém để  “quẳng gánh lo đi mà dùng”. Tất cả đã được giải quyết với sự ra đời và hoạt động mạnh mẽ của thị trường thu mua viên nén mùn cưa.

viên nén mùn cưa

thị trường thu mua viên nén mùn cưa

Ra đời cách đây không lâu ở những vùng nông thôn với chức năng chủ yếu phục vụ nhu cầu sử dụng chất đốt của người dân làng quê, các viên nén mùn cưa được xem là đồng loại của bã mía, củi lá khô, vỏ dừa... Nhưng theo thời gian, khi nhận biết được giá trị thành phẩm cao đến bất ngờ cũng như quá nhiều điểm ưu việt xuất phát từ chúng mà các nhà máy, cơ sở sản xuất sản phẩm này mọc lên như trổ nấm sau mưa. Đến hiện tại thì thị trường thu mua viên nén mùn cưa được cho là mặt bằng sôi động và đây tiềm năng trong thị phần kinh tế của nhiều quốc gia. Về mảng nội địa, với những quốc gia phát triển mạnh về lâm nghiệp, có thị phần kinh tế về gỗ hay sản phẩm mộc chiếm tỉ trọng lớn sẽ kéo theo một loạt các cơ hội xoay quanh việc mua bán sản phẩm này. Bởi như đã nói, đây là mặt hàng có bản chất sinh ra từ các phế phẩm của gỗ hoặc các loại cây nông nghiệp khác, và vì thế mà tạo điều kiện cho sự thành lập của khá nhiều doanh nghiệp trẻ, mới xuất hiện tại các khu vực gần rừng hay khu công nghiệp sản xuất gỗ, từng đó đáp  ứng cho thị trường cầu trong nước.

viên nén mùn cưa

viên nén mùn cưa

 Nhu cầu tiêu dùng nội địa cũng được xem là khá tấp nập khi việc thu mua viên nén mùn cưa dùng để phục vụ quá trình công nghiệp cần nhiều nhiên liệu, đáp ứng kinh doanh trong các lĩnh vực nhà hàng, khách sạn hay đơn thuần là vật liệu hữu ích cho chăn nuôi, trồng và sinh hoạt hằng ngày. Và thật khó để thống kê chính xác trữ lượng tiêu thụ của mặt hàng này trong nước, nhưng theo ước tính trung bình một cơ sở mỗi ngày đưa ra thị trường gần 50 tấn viên nén thành phẩm, từ đó chúng ta có thể hình dung sức mua của người tiêu dùng trong nước là không hề nhỏ.

viên nén mùn cưa

viên nén mùn cưa

Nhưng trên thực tế, thị trường thu mua viên nén mùn cưa chủ yếu là do nước ngoài nắm phần lớn, vì trữ lượng xuất khẩu nhiên liệu này hàng năm không hề nhỏ. Đa phần chúng ta xuát khẩu sang các nước như Mỹ, Nhật, Hàn, Trung Quốc, kể cả thị phần khó tính như EU. Theo một số nghiên cứu năm 2012 thì Châu Âu là khu vực tiêu thụ trên dưới 13 triệu tấn thành phẩm viên nén mùn cưa và nhu cầu gỗ của châu Âu có thể tăng lên 25-30 triệu tấn/năm vào năm 2020.

viên nén mùn cưa

viên nén mùn cưa

Công ty Stavico là đơn vị chuyên vận chuyển cung cấp sỉ, lẻ các loại viên nén mùn cưa chất lượng cao trên toàn quốc và nhận các đơn hàng xuất khấu trên toàn thế giới.

Với kinh nghiệm trong thị trường xuất khẩu viên nén mùn cưa những năm vừa qua, công ty chúng tôi luôn cam kết cung cấp sản phẩm đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm tối ưu nhất đến tay khách hàng.

 *Để quý khách có thể nhận thêm thông tin chi tiết sản phẩm viên nén mùn cưa của công ty, quý khách liên hệ SĐT: 0914125726(mrs Lan) hoặc nhắn tin để công ty tư vấn thêm, cập nhật và báo giá cụ thể theo giá cả trên thị trường hiện nay.

Công ty Stavico xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đặt đơn hàng, mua sử dụng và ủng hộ sản phẩm của công ty trong suốt hành trình phát triển của công tỵ

Công ty luôn mong muốn tiếp tục nhận thêm nhiều thông tin, đơn đặt hàng của khách hàng mới trong thời gian gần nhất để nhân viên có thể hỗ trợ các thông tin cần thiết, hữu ích cho quý khách hàng cần mua, kinh doanh và sử dụng viên nén mùn cưa.

Xin cảm ơn quý khách.

Stavico chất lượng đi đầu, hợp tác bền lâu.

*Quý khách hàng liên hệ công ty để được tư vấn và hưởng ưu đãi mới nhất về giá cả sản phẩm.

CÔNG TY TNHH STAVICO

Trụ sở chính: Thửa đất số 560 Tờ bản đồ số 13, Tổ 3, KP. Khánh Hội, P. Tân Phước Khánh, TX. Tân Uyên, Bình Dương

 Phone0914 125 726

Emailstavico.net@gmail.com

Bình luận (1)

  • Avatar
    Ngô Xuân trung (24-11-2020)
    Em cần tìm hiểu kỹ về viên nén mụn cứ..vì chỗ e nguồn nhiên liệu vào cực kỳ nhiewuf

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll