...

VIÊN GỖ NÉN BÌNH DƯƠNG BẢO ĐẢM CHẤT LƯỢNG

Để vừa có được nguồn nhiên liệu cung cấp cho các nhà máy sử dụng thiết bị đốt vừa đảm bảo môi trường thì viên gỗ nén bảo đảm chất lượng sẽ là sản phẩm tối ưu mang lại hiệu quả cao giải quyết được mối lo của các công ty, nhà máy, xí nghiệp thậm chí cả người dân viên gỗ nén chất lượng

VIÊN GỖ NÉN CHẤT LƯỢNG

 

Hiện nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ nhằm cải thiện môi trường sống của con người đặc biệt là đảm bảo môi trường trong lành tránh những tác nhân gây hại. Một trong những nguyên nhân tác động đến môi trường đó là các chất độc thải ra từ các nhà máy xí nghiệp thậm chí là những hoạt động của người dân trong sinh hoạt hằng ngày.

 Để vừa có được nguồn nhiên liệu cung cấp cho các nhà máy sử dụng thiết bị đốt vừa đảm bảo môi trường thì viên gỗ nén sẽ là sản phẩm tối ưu mang lại hiệu quả cao giải quyết được mối lo của các công ty, nhà máy, xí nghiệp thậm chí cả người dân.

viên gỗ nén

Viên gỗ nén

Có thể thấy từ năm 2014 đến nay viên gỗ nén đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường cung cấp nhiên liệu trong nước và thế giới. Nhiều người sẽ thắc mắc vì sao nó lại được ưa chuộng như vậy thì chúng tôi xin cung cấp nhưng thông tin sau để các bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn hợp lý cho mình.

Viên gỗ nén hay còn gọi là viên mùn cưa nén, đúng như tên gọi của nó. Viên gỗ nén thông qua hệ thống nén ly tâm từ các nguyên liệu mùn cưa, dăm bào, vụn gỗ, phụ phẩm từ các ngành công nghiệp sản xuất gỗ cho ra nhưng viễn gỗ nhỏ cứng tựa như thanh gỗ nhỏ nhưng có khối lượng nhẹ tiện lợi cho việc đóng gói và vận chuyển.

viên gỗ nén

Viên gỗ nén trên thị trường hiện nay

Để có được viên gỗ nén chất lượng cung cấp ra thị trường thì phải đảm bảo tiêu chí về kích thước (6-8mm), lượng tro (max: 2%), nhiệt lượng (4500-4800mm) phải đạt chuẩn đảm bảo uy tín nơi sản xuất và nơi phân phối tạo dựng chỗ đứng trên thị trường.

Là sản phẩm được làm từ gỗ thừa, phụ phẩm từ gỗ thì công năng của nó có ích trong các ngành công nghiệp có hệ thống đốt, các nhà máy sản xuất gỗ, sấy khô, sưởi ấm gia dụng và dân dụng... Đồng thời còn được sử dụng nhiều trong sinh hoạt hằng ngày thay cho than đá, than củi, than tổ ông giảm lượng chi phí tiêu dùng. Nhiệt lượng tỏa ra của viên gỗ nén cao nên cháy lâu hơn góp phẩn tiết kiệm nguồn nhiên liệu tăng năng xuất sản phẩm.

viên gỗ nén

viên gỗ nén bảo đảm chất lượng cháy lâu hơn góp phẩn tiết kiệm nguồn nhiên liệu

Ngoài ra viên gỗ nén có chất lượng tốt phải đảm bảo được lượng khí CO2 thải ra ngoài môi trường phải thấp không gây tác hại cho môi trường.

Hiểu được mối lo về việc lựa chọn nguồn nhiên liệu sạch thay thế cho nhiên liệu hóa thạch đang dần khan hiếm, sự xuất hiện của viên gỗ nén đã giải quyết được sự lo lắng đó. Là nguồn nhiên liệu sạch, viên gỗ nén cho thấy được công dụng của mình tạo ra sự biến đổi mới trên thị trường nhiên liệu hiện nay.

viên gỗ nén

Viên gỗ nén bảo đảm chất lượng

Công ty Stavico là đơn vị chuyên vận chuyển cung cấp sỉ, lẻ các loại viên nén mùn cưa chất lượng cao trên toàn quốc và nhận các đơn hàng xuất khấu trên toàn thế giới.

Với kinh nghiệm trong thị trường xuất khẩu viên nén mùn cưa những năm vừa qua, công ty chúng tôi luôn cam kết cung cấp sản phẩm đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm tối ưu nhất đến tay khách hàng.

 *Để quý khách có thể nhận thêm thông tin chi tiết sản phẩm viên nén mùn cưa của công ty, quý khách liên hệ SĐT: 0914125726(mrs Lan) hoặc nhắn tin để công ty có thể tư vấn thêm, cập nhật và báo giá cụ thể theo giá cả trên thị trường hiện nay 

Công ty Stavico xin chân thành cảm ơn quý khách hàng những năm qua đã đặt đơn hàng, mua sử dụng và ủng hộ sản phẩm của công ty trong suốt hành trình phát triển của công tỵ

Công ty luôn mong muốn tiếp tục nhận thêm nhiều thông tin, đơn đặt hàng của khách hàng mới trong thời gian gần nhất để nhân viên có thể hỗ trợ các thông tin cần thiết, hữu ích cho quý khách hàng cần mua, kinh doanh và sử dụng viên nén mùn cưa.

Xin cảm ơn quý khách.

Stavico chất lượng đi đầu, hợp tác bền lâu

*Quý khách hàng liên hệ công ty để được tư vấn và hưởng ưu đãi mới nhất về giá cả sản phẩm.

CÔNG TY TNHH STAVICO

Trụ sở chính: Thửa đất số 560 Tờ bản đồ số 13, Tổ 3, KP. Khánh Hội, P. Tân Phước Khánh, TX. Tân Uyên, Bình Dương

 Phone0914 125 726

Emailstavico.net@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll