...

VIÊN NÉN GỖ NGUỒN NHIÊN LIỆU SINH KHỐI XU HƯỚNG HIỆN NAY

Là sản phẩm tái tạo nên viên nén gỗ được xem là nguồn nhiên liệu sạch, thân thiện với môi trường, hạn chế lượng chất thải rắn ra môi trường, giải quyết vấn đề rác thải ngày một gia tăng, đảm bảo cân bằng trong hệ sinh thái rừng. viên nén gỗ

VIÊN NÉN GỖ NGUỒN NHIÊN LIỆU SINH KHỐI XU HƯỚNG HIỆN NAY

 

Viên nén gỗ hay còn gọi là viên nén mùn cưa, viên nén ngô, viên nén xơ dừa... mỗi tên gọi của nó gắn liền với nguyên liệu làm ra chúng. Viên nén gỗ là sản phẩm sinh khối thân thiện với môi trường và là một nguồn nhiên liệu sạch được làm từ các vụn gỗ, vỏ cây ngô, vỏ đậu phộng, xơ dừa... Với nguồn nguyên liệu phổ biến trong đời sống hằng ngày đặc biệt là những khu công nghiệp, khu sản xuất gỗ vừa và nhỏ ở nước ta, thì không khó để kiếm được nguồn nguyên liệu để làm ra viên nén gỗ. Không chỉ tận dụng những phụ phẩm bỏ đi, tiết kiệm được nguyên liệu nó còn mang lại giá trị về mặt kinh tế đem lại lợi nhuận cao cho sản xuất viên nén gỗ.

sản xuất viên nén gỗ

Để có được viên nén đạt chuẩn thì thông thường thì sản phẩm có đường kính từ 6-8m, , được nén dưới áp xuất cao đảm bảo độ ẩm đạt chuẩn từ 13 – 14% và nhiệt lượng ở mức 4500 – 4800Kcal/kg. Vì thế viên nén gỗ được xem là sản phẩm thay thế cho nguồn nhiên liệu hóa thạch đang ngày càng khan hiếm. Với giá thành rẻ hơn so với các nguồn nhiên liệu khác ví dụ như khí gas từ 20 – 30% thì viên  gỗ là lựa chọn tối ưu cho việc sử dụng các thiết bị đốt, sưởi ấm...

Ngoài ra với nhiệt lượng tỏa ra nhiệt lượng 4500 – 4800kcal/kg, nên khi đốt viên nén gỗ cháy lâu hơn so với các nguồn nhiên liệu khác. Vì thế viên nén gỗ là sản phẩm được các nhà máy xí nghiệp muốn hướng đến nhầm tiết kiệm chi phí sản xuất, nâng cao giá trị thành phẩm, tăng năng xuất sản phẩm.

Không chỉ dừng lại ở đó, viên  gỗ nén còn được người dân sử dụng nhiều tỏng sinh hoạt hằng ngày như sưởi ấm, giữ ẩm, thoáng khí... dùng để lót chuồng, vệ sinh chuồng trại dễ dàng. Với ưu điểm vượt trội so với các nguồn nhiên liệu như củi khô, than đá thì viên nén gỗ đang dần trở thành người bạn đồng hành trong cuộc sống hằng ngày của người dân. Là sản phẩm tái tạo nên viên  gỗ nén được xem là nguồn nhiên liệu sạch, thân thiện với môi trường, hạn chế lượng chất thải rắn ra môi trường, giải quyết vấn đề rác thải ngày một gia tăng, đảm bảo cân bằng trong hệ sinh thái rừng.

viên nén gỗ được xem là nguồn nhiên liệu sạch

Đồng thời là sản phẩm sinh học dưới dạng rắn nhưng được làm từ mùn cưa và các loại phụ phẩm từ gỗ, vỏ cây... nên có khối lượng nhẹ, khi đốt lại không gây ô nhiễm, lượng tro và khí CO2 thải ra môi trường ít hơn các loại nhiên liệu khác như than đá, khí gas... Nên viên nén gỗ trở thành sản phẩm có xu hướng xuất khẩu và lưu động trong thị trường nhiên liệu hiện nay. Với sự biến động về giá cả trên thị trường xăng, dầu, hóa thạch thì không khó hiểu viên nén gỗ đnag trở thành lựa chọn hàng đầu đối với các nước công nghiệp tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc...

viên  gỗ trở thành sản phẩm có xu hướng xuất khẩu

Nhận thấy được sự phát triển của viên nén mùn gỗ, hiểu được nỗi lo về nguồn nhiên liệu thay thế để đảm bảo được cần bằng trong môi trường hạn chế ô chất lượng khí độc thải ra môi trường của các ngành công nghiệp sản xuất hiện nay. Với tiêu chí làm hài lòng khách hàng chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng tối ưu, đảm bảo uy tín.

Công ty Stavico chuyên cung cấp vận chuyển sỉ, lẻ các loại viên nén mùn cưa chất lượng cao trên toàn quốc và nhận xuất khẩu trên toàn thế giới.

Để quý khách có thể nhận thêm thông tin chi tiết về sản phẩm viên nén mùn cưa của công ty, xin mời quý khách liên hệ sđt: 0914125726(mrs Lan)  hoặc nhắn tin để công ty tư vấn thêm và báo giá hợp lý cụ thể từng sản phẩm theo giá cả thị trường cho quý khách nắm rõ.

Công ty Stavico xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đặt đơn hàng, mua sử dụng và ủng hộ sản phẩm của công ty trong suốt hành trình phát triển của công tỵ

Công ty luôn mong muốn nhận được thông tin khách hàng trong thời gian gần nhất để được hỗ trợ thêm thông tin cho quý khách hàng. 

xin cảm ơn quý khách.

*Quý khách hàng liên hệ công ty để được tư vấn và hưởng ưu đãi mới nhất về giá cả sản phẩm.

CÔNG TY TNHH STAVICO

Trụ sở chính: Thửa đất số 560 Tờ bản đồ số 13, Tổ 3, KP. Khánh Hội, P. Tân Phước Khánh, TX. Tân Uyên, Bình Dương

 Phone0914 125 726

Emailstavico.net@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll